590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Tinedol điều trị nấm chân tay, khử mùi hôi

19

Tinedol sở hữu công thức được cấp bằng sáng chế, có tác dụng trong điều trị nấm chân, mùi hôi chân và cảm giác ngứa ngáy ở bàn chân, kẽ ngón chân. Phức hợp các thành phần làm mềm hình thành lên tấm lá chắn vô hình, giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các kẽ nứt và loại bỏ nấm cư ngụ bên trong da. Nhờ các thành phần hoạt tính hữu cơ như: Cây chút chít và Cây neem… Tinedol đặc biệt hiệu quả trong điều trị nấm móng tay chân.

Thành phần kem Tinedol

Thành phần Công dụng thành phần
Cây chút chít
  • Ngăn chăn quá trình phát triển của nấm. Loại bỏ cảm giác ngứa. Khắc phục tác động khủng khiếp của nấm lên da.
Cây neem
  • Đóng vai trò “tắt” tuyến mồ hôi. Diệt khuẩn, làm khô, mang đến mùi thơm dễ chịu dài lâu.
Cây muồng trâu
  • Cây muồng trâu có tác dụng kháng khuẩn cao
Cây móng tay
  • Cây móng tay thẩm thấu sâu trong biểu bì da, khắc phục các vùng da có vấn đề, làm dịu mát da và loại bỏ mùi khó chịu toát ra từ cơ thể sau ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Tinedol tiêu diệt nấm kẽ chân tay
Tinedol sở hữu công thức được cấp bằng sáng chế, có tác dụng trong điều trị nấm chân, mùi hôi chân và cảm giác ngứa ngáy ở bàn chân, kẽ ngón chân.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Tinedol chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password