170000đ 200000đ VÀO XEM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ixantin-K dành cho đôi mắt của bạn

227

Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một sản phẩm thuốc dành cho mắt. Đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ixantin-k. Chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần công dụng cũng như cách dùng và nơi cung cấp thuốc ixantin-k rẻ nhất thị trường hiện nay nhé!

Thành phần thuốc Ixantin-K

Thành phần Hàm lượng
Haematococcus pluvialis Extract (Astaxanthin 5%) (Dịch chiết Vi Tảo Lục)
  • 6mg
Vitamin B1
  • 1mg
Vitamin B6
  • 1mg
Vitamin B12
  • 10µg
* Phụ liệu: Sorbitol, Glycerin, đường kính, aspatam, hương dưa lưới, nước tinh khiết, nipagin, nipasol vừa đủ 1 ống 10ml.
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE ĐỘC QUYỀN
Thuốc bổ mắt Ixantin-K độc quyền
Thuốc Ixantin-K giúp bổ sung astaxanthin và vitamin nhóm B, hỗ trợ giảm nhức mỏi mắt, mờ mắt. Giúp bổ mắt, tăng cường thị lực.
170000đ 200000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Thuốc Ixantin-K từ nhà cung cấp độc quyền, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Đặt mua sản phẩm

Đối tượng sử dụng

Cách dùng

Thông tin chi tiết

Đặt mua sản phẩm

170000đ 200000đ VÀO XEM
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo