590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Testoherb 1hour điều trị các vấn đề về sinh lý

13

Testoherb 1hour tăng cường bản lĩnh giường chiếu cho phái mạnh. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục và hỗ trợ điều trị sinh lý yếu, đặc biệt là trình trạng xuất tinh sớm, an toàn khi sử dụng và không gây tác dụng phụ với thành phần tự nhiên 100%.

Theo kết quả kiểm nghiệm và nghiên cứu cho thấy nam giới sau khi dùng Testosherb 1h trong thời gian ngắn đã có thay đổi tích cực. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua sản phẩm tối ưu này trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý.

Bất kể bạn đã từng sử dụng qua nhiều sản phẩm khác trước đó. Hay bất kể bạn đang nghi ngờ liệu nửa kia có thực sự hài lòng khi quan hệ với mình? Testoherb 1h vẫn là một giải pháp an toàn, tiết kiệm kinh tế, và được nhiều chuyên gia chứng minh là sản phẩm giúp tăng thời gian cương cứng hiệu quả”.

Thành phần Testoherb 1hour

Thành phần Công dụng thành phần
Thịt hàu tươi
  • Chứa nhiều kẽm, giàu vitamin và khoáng chất có tác dụng rất tích cực đến sinh lý nam giới, giảm chứng bất lực và tăng ham muốn.
Chiết xuất ngài đực
  • Giúp bổ sung và tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam, bổ thận, tráng dương, ích tinh, chữa liệt dương, mộng tinh.
Cao bá bệnh
  • Kích thích tăng tiết testosterone nội sinh tăng cường độ cương cứng của dương vật, hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên.
Cao đậu mèo rừng, L-carnitin
  • Tăng cường và kích thích lưu thông máu, tăng cường khả năng cương của dương vật.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Testoherb 1hour giúp quý ông sung mãn
Testoherb 1hour tăng cường bản lĩnh giường chiếu cho phái mạnh. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục và hỗ trợ điều trị sinh lý yếu, đặc biệt là trình trạng xuất tinh sớm
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Đối tượng sử dụng

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password