690000đ 1380000đ ĐẶT MUA

Xịt Smoke out giúp bạn từ bỏ thuốc lá nhanh nhất

9

Smoke out là một loại thuốc xịt có công dụng cai nghiện thuốc lá. Đây là một sản phẩm theo liệu pháp thay thế nicotin được các bác sỹ về nghiện hàng đầu nước ta khuyên dùng. Có nghĩa là, trong thành phần của Smoke out có nicotin y tế, trong vòng 60 giây sẽ tiêu diệt cảm giác thèm thuốc.

Thuốc xịt giúp cơ thể khỏi lên cơn thèm thuốc, loại bỏ triệu chứng nghiện và trấn an hệ thần kinh, làm giảm độ thèm ăn. Sử dụng xịt Smoke out có thể bỏ thuốc ngay, hoặc giảm số lượng thuốc lá hút.

Thành phần Smoke out

Thành phần Công dụng thành phần
Dầu bạc hà, bạch đàn, tía tô đất
  • Khử mùi hôi miệng, mang lại hơi thở thơm tho. Đây đều là những vị thuốc quý trong dân gian, có tác dụng tiêu dần độc tố, thanh lọc cơ thể và còn tạo ra “mùi hương tự nhiên” thanh mát, dễ chịu.
Chiết xuất rau má
  • Giúp tinh thần sảng khoái và tập trung chú ý. Rau má có tác dụng thải độc và làm mát cơ thể, giúp phục hồi sức khỏe cho hệ thần kinh, và từ đó tăng cường công suất làm việc mà không cần phải dùng bất kỳ loại chất kích thích có hại nào.
Nicotin y tế
  • Làm giảm và tiêu diệt dần cơn thèm thuốc. Sau khi dung nạp nicotine y tế, một quá trình hoàn toàn tự nhiên sẽ diễn ra: Người nghiện thuốc giảm số lần hút và số lượng thuốc lá, chán thuốc lá, sức khỏe dần cải thiện, cuối cùng là cai thuốc lá thành công.
Chiết xuất địa nhĩ thảo
  • Giúp cân bằng hệ thần kinh và tiêu hóa, từ đó ngăn chặn sự hưng phấn quá độ và làm việc quá tải. Nhờ có địa nhĩ thảo, hệ thống thực hiện chức năng tiêu hóa trong cơ thể người nghiện thuốc dần trở về trạng thái cân bằng và kết quả là sức khỏe tốt lên theo thời gian, cân nặng nhờ đó mà được duy trì chứ không tăng hay giảm đột ngột.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Xịt Smoke Out cai nghiện thuốc lá hiệu quả
Smoke out có thể bỏ thuốc ngay, hoặc giảm số lượng thuốc lá hút. Thuốc xịt giúp cơ thể khỏi lên cơn thèm thuốc, loại bỏ triệu chứng nghiện và trấn an hệ thần kinh, làm giảm độ thèm ăn.
690000đ 1380000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

690000đ 1380000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password