699000đ 1398000đ ĐẶT MUA

Pure Cleanse chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

7

Pure Cleanse có nguồn gốc thực vật sẽ nhẹ nhàng giải phóng độc tố ra khỏi thành và ống dẫn gan, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng, khôi phục tuần hoàn máu và tiêu hóa, trả lại cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe tuyệt vời.

Thành phần thuốc Pure Cleanse

Thành phần Công dụng thành phần
Chiết xuất rau má (Lôi công thảo)
  • Cải thiện tiêu hóa, loại bỏ những biểu hiện thấy được khi bị nhiễm độc gan (nước da mặt nhợt nhạt, hôi miệng v.v.)
Triết xuất cần tây
  • Tái sinh các tế bào và mô gan, túi mật và hệ tiêu hoá. Làm cho hệ tiêu hoá tốt hơn.
Triết xuất nghệ
  • Giúp sản sinh ra những enzym trong gan – những chất đó có thể đối phó các chất độc xâm nhập cơ thể.
Chiết xuất chùm ruột núi (me rừng)
  • Đào thải độc tố ra khỏi gan, bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm độc tố.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Pure Cleanse thanh lọc giải độc gan
Pure Cleanse giải phóng độc tố ra khỏi gan, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng, khôi phục tuần hoàn máu và tiêu hóa.
699000đ 1398000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Pure Cleanse chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

699000đ 1398000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password