590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Bổ não Neurovidan hỗ trợ trí nhớ

13

Neurovidan là sản phẩm chức năng có tác dụng bổ não, kích thích tăng cường trí nhớ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm Neurovidan bổ dưỡng trí não, cải thiện nhanh chóng những dấu hiệu đãng trí nhớ trước quên sau.

Thành phần bổ não Neurovidan

Thành phần Công dụng thành phần
Cao bạch quả
  • Bạch quả thường được gọi là công tụ hoặc ngân hạnh, là một loại cây có xuất xứ từ Trung Quốc. Trong một số sách thuốc cổ truyền của đất nước này, bạch quả xuất hiện rất nhiều và được xem là cây thuốc quý. Thành phần của Bạch quả có tác dụng giãn mạch máu, hạ áp suất máu trong mạc, giúp hồi phục các tế bào não. Từ đó, máu sẽ dễ dàng lưu thông đến những vùng khác nhau, hỗ trợ tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần cực kỳ tốt, hỗ trợ tăng cường thính giác.
Rau má
  • Trong rau má có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, với thành phần có nhiều Asiaticoside, chúng mang đến tác dụng bảo vệ hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ, điều trị chứng mất ngủ, chữa rối loạn tuần hoàn não.
  • Nhờ rau má, bạn sẽ lấy lại tinh thần, nhớ nhiều hơn, bạn sẽ có thể xử lý nhiều thông tin hơn, và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để học những điều mới.
Cao hồng sâm
  • Hồng sâm vốn là một trong những thảo dược quý hiếm, có tác dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe. Trong đó, nhiều người có khả năng điều tiết hormone trong cơ thể, giúp giải tỏa và stress, cải thiện trí nhớ, giảm giải tỏa mệt mỏi và các áp lực. Theo đó, thành phần của nó có tác dụng điều hòa ổn áp, ổn định tim mạch.
  • Cao hồng sâm sẽ giúp đẩy nhanh suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ có thể ghi nhớ sự kiện, tên và các khuôn mặt một cách nhanh chóng.
  • Ngoài ra, nó còn điều tiết hormone trong cơ thể, giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, stress cả về tinh thần và thể lực, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch.
Phosphatidylserine
  • Phosphatidylserine là chất giúp khôi phục tế bào thần kinh, trẻ hóa bộ não. Có khả năng tăng cường trí nhớ, gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, tăng sự nhạy bén. Giảm trầm cảm và cải thiện tâm tính và giảm căng thẳng.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Thuốc bổ não Neurovidan
Neurovidan là sản phẩm chức năng có tác dụng bổ não, kích thích tăng cường trí nhớ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Đối tượng sử dụng

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo