590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Menlust hỗ trợ tăng kích thước và chiều dài dương vật

6

Với Menlust, dương vật của bạn có thể trở nên to hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Menlust là chìa khóa để mở ra thế giới của niềm vui và tình dục cương cứng của bạn.

Các phát triển hiện đại của các nhà khoa học cho phép tăng kích kích thước dương vật tại nhà. Không cần phẫu thuật hay các điều trị có hại nữa. Công thức của Menlust là hoàn toàn thân thiện với sức khỏe. Dương vật của bạn sẽ tăng 2,5 đến 3 cm chỉ trong hai tuần, cực khoái sẽ trở nên mãnh liệt hơn nhiều và thời gian quan hệ tình dục sẽ tăng lên hàng giờ.

Thành phần kem Menlust

Theo như các bằng chứng cho thấy, thì công thức tạo nên sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên và đã được kiểm tra dị ứng. Sản phẩm đơn giản được điều chế từ các loại thảo dược và chiết xuất từ thảo dược quý. Hiệu quả của công thức đã được kiểm tra ở nhiều phòng thí nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Các loại dược thảo này được dùng hàng ngàn năm qua ở nhiều nơi trên thế giới với cùng một mục đích: để tăng sự hấp dẫn cho nam giới bằng cách tăng kích thước dương vật và cải thiện khả năng cương cứng.

Điểm đột phá là MenLust kết hợp 12 loại thảo dược cực kỳ quý hiếm và hiệu quả giúp bạn tăng cường khả năng cương cứng của mình. Công thức điều chế sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và không thể bị tiết lộ. Nhưng dưới đây là những thành phần chính.

Thành phần Công dụng thành phần
Guarana
  • Là chất quan trọng nhất và cần thiết nhất giúp nhanh chóng làm dày các tĩnh mạch và tăng kích cỡ cho dương vật. Thành phần tự nhiên này biến các tĩnh mạch thành những con đường cao tốc rộng hơn để nhận nhiều máu hơn vào dương vật. Tăng cường và kích thích các mô cương. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn có thể tăng kích thước dương vật lên tới 73,4 %.
Damiana
  • Nó được sử dụng như một loại tinh dầu thiết yếu trong MenLust vì đặc tính độc đáo của nó. Nó chứa lượng lớn hạt Oxy giúp cải thiện khả năng vận chuyển dinh dưỡng đến các mô cương. Ngoài ra, nó giúp làm loãng máu, nhờ vậy giúp tăng lượng testosterone và giúp dương vật phát triển thậm chí nhiều hơn. Nhờ có các chất này, bạn sẽ có ham muốn tình dục lớn hơn, và tinh trùng của bạn có vị tốt hơn – tất cả các bạn tình của bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.
Chiết xuất cây Ngưu Bảng
  • Loại cây được biết đến như là Viagra của châu Phi. Chiết xuất Ngưu Bảng giúp tăng sự nhạy cảm cho dương vật của bạn khi kích thích. Vì vậy, nó đảm bảo bạn có được sự cương dương mạnh mẽ và ngay tức thì kéo dài tới 30 – 40 phút và giúp bạn kéo dài lâu hơn trên giường.
Chiết xuất nhân sâm
  • Đây là gốc rễ làm tăng ham muốn. Nhân sâm đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước trong y học cổ truyền Trung Hoa và Ấn Độ. Với nhiều chức năng, trong số đó có tăng cường năng lượng thiết yếu, nhưng trên tất cả nó giúp tăng ham muốn và cải thiện khả năng cương dương của bạn và kéo dài thời gian cương dương. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện lưu thông máu cho dương vật, giúp khả năng cương cứng nhanh hơn và tốt hơn, dương vật của bạn sẽ không bị ỉu xìu vào thời điểm bạn cần. Bạn sẽ khiến bạn tình của mình đạt khoái cảm nhiều lần mà bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Menlust giúp dương vật to hơn, dài hơn
Với Menlust, dương vật của bạn có thể trở nên to hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Gel Menlust từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Sản phẩm này được bào chế cô đặc lần đầu tiên theo dạng viên sủi tan nhanh trong nước, giúp mang đến sự hiệu quả tác dụng nhanh chóng, rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Menlust là một bước đột phá khoa học trong cuộc chiến chống lại Xuất Tinh Sớm hay Yếu Sinh Lý ở nam giới, được xác nhận bằng các thử nghiệm thực nghiệm độc lập và thử nghiệm lâm sàng.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo