590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Manuskin điều trị bệnh vảy nến, chàm da, viêm da tiếp xúc

218
Kem Manuskin là sản phẩm dùng ngoài da trị vảy nến, chàm daviêm da tiếp xúc rất hiệu quả dựa trên nguyên lý dưỡng ẩm. Nó tạo ra những hoạt chất cung cấp ẩm, đồng thời kháng viêm và tái tạo lại lại những vùng da bị bệnh nhờ các thành phần như chiết xuất nọc ong, chiết xuất thông đỏ Nhật Bản, hoa cúc, rễ cam thảo…

Thành phần Kem Manuskin

Kem Manuskin với thành phần ngăn ngừa bệnh chàm da, tái tạo và tiêu chuẩn hóa các quá trình trao đổi chất của tế bào và trì hoãn sự phân chia của các tế bào biểu bì. Các hoạt chất trong thành phần của Manuskin điều tiết hệ thống miễn dịch và PH trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, giảm ngứa và viêm. Hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng rưỡi sử dụng hàng ngày.
Thành phần Công dụng thành phần
Chiết xuất thông đỏ nhật
  • Hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh (hơn nhiều so với Vitamin C, Vitamin E…): giúp làm chậm lại tốc độ lão hóa, bảo vệ và sản sinh lượng Collagen, làm mịn da, da căng, đàn hồi.
Chiết xuất rễ cam thảo
  • Tác dụng kháng khuẩn với nhiều đặc tính chữa bệnh, hấp thụ qua da chỉ trong vài phút.
Dầu hạt argania spinosa (argan)
  • Dầu tự nhiên chiết từ hạt moroccan, được biết với tác dụng mang nhiều lợi ích cho làn da. Làm dịu và giữ ẩm, không nhờn.
Chiết xuất nọc ong
  • Chiết xuất nọc ong chứa các hợp chất như Melittin (là thành phần chính có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus), Apamin (kháng viêm, tăng cường miễn dịch, giảm đau), Phospholipase A2 (kháng viêm), MCD-peptide (ngừa lão hóa).
Chiết xuất hoa cúc
  • Sản phẩm tự nhiên. Hương hoa dịu dàng, ngọt ngào. Tác dụng làm dịu da, diệt khuẩn và chống viêm. Cũng đẩy nhanh quá trình chữa lành da.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.
×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Kem Manuskin đẩy lùi bệnh vẩy nến
Kem Manuskin là sản phẩm dùng ngoài da trị vảy nến, chàm da và viêm da tiếp xúc rất hiệu quả dựa trên nguyên lý dưỡng ẩm.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh
9 Total Score
Đánh giá kem Manuskin

Kem Manuskin là sản phẩm dùng ngoài da trị vảy nến, chàm da và viêm da tiếp xúc rất hiệu quả dựa trên nguyên lý dưỡng ẩm.

Giá sản phẩm
8
Hiệu quả
9
Đánh giá: 5 (5 votes)
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo