Hiện chúng tôi đang cùng đối tác tại Nga cung cấp các sản phẩm, phân phối trên nền tảng Affiliate theo hình thức chia sẻ CPO (Khách hàng đặt hàng và khi Telesale của Nhà cung cấp liên hệ, khách hàng xác nhận mua hàng và hẹn ngày giao hàng là bạn được thanh toán đơn hàng đó, mà bạn không cần chờ đến khi khách hàng nhận hàng và thanh toán).

Một số ưu điểm của nền tảng chúng tôi:

1Thanh toán khi nào bạn muốn, tối thiểu 500k.
2Không bị trừ 10%VAT như các đơn vị Việt Nam.
3Các sản phẩm thường xuyên cập nhật, bám sát xu hướng thị trường.
4Được giới thiệu trang web của bạn trong mỗi sản phẩm nếu bạn có nhu cầu.

Nếu bạn quan tâm và muốn hợp tác, Bạn vui lòng xác gửi email về [email protected] chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn nhé.

Hoặc các bạn điền form dưới đây:

Những thông tin bạn có thể cung cấp thêm cho chúng tôi.

Ngoài ra các đơn vị cung cấp sản phẩm có nhu cầu đăng quảng bá sản phẩm cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo biểu mẫu trên.

Update - 2020.11.17

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo