590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Hondrocream điều trị đau xương khớp và thoát vị đĩa đệm

43

Hondrocream giúp ngăn chặn thoái hóa mô sụn khớp và giảm các triệu chứng đau khớp. Loại bỏ ngay các hiện tượng sưng viêm chỉ trong 2 giờ. Ngăn ngừa sự tích tụ canxi và sự phát triển của quá trình hoại tử xương. Phục hồi các mô sụn bị ảnh hưởng bởi viêm khớp và đau khớp. Giảm hiện tượng sưng viêm ở chân hiệu quả.

Thành phần kem Hondrocream

Thành phần Công dụng thành phần
Tinh dầu thông
  • Điều chỉnh mức độ cân bằng nước  -muối và loại bỏ lượng muối thừa trong các mô kết nối.
Chiết xuất vi tảo
  • Kích hoạt quá trình trao đổi chất trong các mô sụn, phục hồi và bảo vệ các khớp để tránh bị bào mòn.
Chiết xuất ngưu bàng
  • Có hiệu quả chống viêm và giảm đau mạnh mẽ tại các khớp bị đau.
Chiết xuất cây sài hồ
  • Kích thích sản sinh dịch khớp, giảm cảm giác khó chịu khi bước đi.
Chiết xuất cây ban âu
  • Cân bằng tuần hoàn máu trong thành mạch và giảm sưng.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Hondrocream giảm đau nhức xương khớp
Hondrocream giúp ngăn chặn thoái hóa mô sụn khớp và giảm các triệu chứng đau khớp. Loại bỏ ngay các hiện tượng sưng viêm chỉ trong 2 giờ.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Kem Hondrocream chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password