590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Herbal StomaxCare trị dứt điểm đau dạ dày không tái phát

64

Herbal StomaxCare là thực phẩm bảo vệ dạ dày, có khả năng tiêu diệt Helicobacter pylori, cân bằng độ axit, bảo vệ đường ruột khỏi tác hại của thực phẩm độc hại và ngăn ngừa viêm loét và ung thư dạ dày.

Thành phần StomaxCare

Thành phần Công dụng thành phần
Chiết xuất thiên thảo
  • Kích thích tái tạo tế bào niêm mạc, làm lành nhanh vết loét và hư hại.
Nang mực nghiền
  • Hỗ trợ tiêu hóa thức ăn chiên, cay, mặn và dầu mỡ.
Chiết xuất nghệ đen
  • Giảm ảnh hưởng tiêu cực của thức ăn có hại và rượu bia với dạ dày, đường ruột và tuyến tụy.
Curcumin
  • Phục hồi cân bằng hệ vi sinh và vi khuẩn của đường tiêu hóa.
Chiết xuất nho rừng
  • Kháng sinh thiên nhiên, đào thải vi khuẩn gây bệnh, giảm viêm dạ dày, giảm đau, cảm giác nặng bụng và buồn nôn.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm. Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Herbal Stomax Care điều trị đau dạ dày
Herbal Stomax Care là thực phẩm bảo vệ dạ dày, bảo vệ đường ruột khỏi tác hại của thực phẩm độc hại và ngăn ngừa viêm loét và ung thư dạ dày.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Stomax Care chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password