790000₫ 1580000₫ MUA NGAY

HeartTonic kiểm soát các yếu tố gây ra bệnh huyết áp cao

117

HeartTonic là một loại thực phẩm chức năng mang tính cách mạng, cung cấp các tác dụng có lợi nổi tiếng trong điều trị huyết áp cao nói riêng và hệ tim mạch nói chung. Nó được sản xuất bằng phương pháp chế biến đảm bảo nồng độ tối đa của các hoạt chất sinh học.

Thành phần thuốc Heart Tonic

Thành phần tác dụng chính chính là thể vàng bioflavonoid. Ta chỉ có thể chiết xuất được chất này từ nhựa và vỏ của thông rừng (sinh trưởng tự nhiên, không phải thông trồng công nghiệp). Nó có trong hầu hết các loại thuốc điều trị cao huyết áp. Tuy nhiên, hàm lượng của nó trong thuốc của các nhà sản xuất khác rất thấp! Vì vậy, bạn phải đợi một vài năm thì thuốc mới có hiệu lực.

Thành phần Công dụng thành phần
Chiết xuất Bioflavonoids từ vỏ cây cam thảo
  • Cải thiện hoạt động của tim và làm sạch các mạch máu khỏi các chất có hại nhờ tác dụng của bioflavonoids*.
Chiết xuất cây xô thơm
  • Cải thiện việc tiêu máu trong tĩnh mạch, làm giảm chứng nghẽn mạch và tăng cường thành mạch máu.
Chiết xuất húng quế tây
  • Loại bỏ mọi lo lắng nhờ chiết xuất húng quế tây (cây rau é).
Chiết xuất hoa nhài
  • Làm giảm lượng đường trong máu và giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường bằng cách hêm hoa nhài vào công thức.
Chiết xuất hoa hương thảo
  • Giúp giảm trọng lượng cơ thể, cải thiện sự trao đổi chất và chức năng thận nhờ có chiết xuất hoa hương thảo.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

Bioflavonoid là gì?

Bioflavonoid là một nhóm hợp chất có nguồn gốc từ thực vật polyphenolic. Chúng cũng được gọi là flavonoid, một nhóm sắc tố thực vật có vai trò rất lớn trong việc tạo ra màu sắc của nhiều loại hoa quả. Có từ 4.000 đến 6.000 loại bioflavonoid, một số được sử dụng trong y học, thực phẩm bổ sung cho các mục đích sức khỏe khác.

Bioflavonoid có đặc tính chống oxy hóa mạnh mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng oxidative stress liên quan đến một số bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Nó là chất chống oxy hóa thậm chí có thể giúp cơ thể bạn đối phó với dị ứng và virus.

Để phát triển một sản phẩm có tác dụng chữa bệnh và phòng ngừa bệnh cao huyết áp, các nhà khoa học của chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu 8 năm. Nhiều thử nghiệm đa dạng đã chứng minh hiệu quả của sản phẩm này. Vì vậy sau rất nhiều nỗ lực, chúng tôi đã có được giấy phép cần thiết cũng như chứng nhận chất lượng.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Sản phẩm Heart Tonic này đã ngừng cung cấp - xem sản phẩm tương tự dưới đây
Hapanix điều trị cao huyết áp
Hapanix sẽ giúp ổn định huyết áp trong những ngày đầu tiên và loại bỏ hoàn toàn bệnh tăng huyết áp sau khi hoàn thành liệu trình. Đối với những người đã chấp nhận sống chung với căn bệnh tăng huyết áp thì đây là giải pháp duy nhất.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Hapanix chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.
790000₫ 1580000₫ MUA NGAY
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo