590000₫ 1180000₫ ĐẶT MUA

Viên sủi Hattrick tăng cường sinh lý nam an toàn

9

Hattrick là viên sủi tăng cường sinh lý nam đầu tiên tại Việt Nam được chiết xuất từ cây cọ lùn Bắc Mỹ.

Viên sủi Hattrick gây được tiếng vang lớn trên trường quốc tế, được nhiều tổ chức y khoa uy tín chứng thực. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được kiểm duyệt chặt chẽ và cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế, có giá thành phù hợp với mọi đối tượng tầng lớp người tiêu dùng.

Thành phần viên sủi Hattrick

Thành phần chiết xuất 100% từ tự nhiên, ngoài cọ lùn Bắc Mỹ, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hattrick còn có sự kết hợp của các thảo dược gia truyền lâu năm như: Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Bột Hàu…

Những loại thảo dược trên vốn là những nguyên liệu được các danh y nổi tiếng ca tụng và sử dụng phục vụ vua chúa hơn 5.000 năm qua. Vì vậy, Viên sủi Hattrick có thể được đánh giá là sự kết hợp hài hòa của phương pháp Đông và Tây Y. Rất đáng để các quý ông thử một lần trong đời.

Thành phần Công dụng thành phần
Nhân sâm
  • Chống căng thẳng, giảm bớt lo lắng, cải thiện tâm trạng, cải thiện hoạt động của tuyến thượng thận, giúp tuyến này được thư giãn hơn và mang lại những tác động tích cực trong quan hệ tình dục.
Bạch tật lê
  • Tăng tiết nội tiết tố nam một cách tự nhiên. Tăng tần xuất yêu, tăng cường khả năng cương cứng của cậu nhỏ.
Đông trùng hạ thảo
  • Đem lại hiệu quả tuyệt vời giúp khôi phục chức năng của thận, mang lại sự sung mãn cho phái mạnh. Ngoài ra còn tăng cường chức năng của thận giúp lưu thông khí huyết…
Cọ lùn bắc mỹ – Saw Palmetto
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lý, được xem là “thần dược” của phái nam trong vấn đề suy giảm ham muốn.
Ba kích
  • Chữa dương ủy di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Là 1 vị thuốc bổ trí não và tinh khí, ba kích còn chữa các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh…
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Viên sủi Hattrick tăng cường sinh lý nam
Hattrick là một bước đột phá khoa học trong cuộc chiến chống lại Xuất Tinh Sớm hay Yếu Sinh Lý ở nam giới, được xác nhận bằng các thử nghiệm thực nghiệm độc lập và thử nghiệm lâm sàng.
590000₫ 1180000₫
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Viên sủi Hattrick từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Sản phẩm này được bào chế cô đặc lần đầu tiên theo dạng viên sủi tan nhanh trong nước, giúp mang đến sự hiệu quả tác dụng nhanh chóng, rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Hattrick là một bước đột phá khoa học trong cuộc chiến chống lại Xuất Tinh Sớm hay Yếu Sinh Lý ở nam giới, được xác nhận bằng các thử nghiệm thực nghiệm độc lập và thử nghiệm lâm sàng.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

590000₫ 1180000₫ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo