790000đ 1580000đ ĐẶT MUA

Dianol chống lại bệnh tiểu đường

44

Các loại dược phẩm trị đái tháo đường hiện nay hướng đến mục đích loại bỏ các triệu chứng của bệnh chứ không phải nguyên nhân của nó. Viên nang trị đái tháo đường Dianol hướng đến mục đích chữa bệnh cho tác dụng lâu dài. Sau khi sử dụng liệu trình này lượng đường trong máu sẽ được duy trì ở mức bình thường và bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh, hoạt động của tất cả các hệ thống trong cơ thể cũng được phục hồi.

Hiệu quả của thuốc được khẳng định qua các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng như qua sử dụng thực tế.

Dianol không chỉ điều chỉnh hiệu quả nồng độ glucose trong máu, mà còn có tác dụng nhắm đến các tế bào đích của insulin và tế bào beta của tuyến tụy, khôi phục các chức năng và tình trạng của các cơ quan bị ảnh hưởng bởi căn bệnh nghiêm trọng.

Thành phần thuốc Dianol

Thành phần Công dụng thành phần
Bằng lăng nước
  • Đặc tính hữu ích của bằng lăng nước là nhờ hàm lượng axit corosolic trong nó, có tác dụng làm giảm nồng độ đường trong máu. Ngoài ra lá bằng lăng nước còn chứa axit gallic, có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong máu và giúp phân huỷ chất béo.
Bạch tật lê
  • Chứa một lượng lớn nhựa cây, axit ascobic, alkaloids, saponin, glycoside steroid và tannin. Glycoside có tác dụng giống như là insulin.
Dây thìa canh
  • Chứa axit gimnemiua, có tác dụng giảm cảm giác thèm đồ ngọt và giúp tuyến tuỵ sản xuất insulin. Ngoài ra còn giúp khôi phục các tế bào của tuyến tuỵ.
Ginkgo biloba (bạch quả)
  • Có tác động tích cực đến các tế bào của tuyến tuỵ, bình thường hoá quá trình trao đổi chất, có tác dụng giãn mạch, góp phần củng cố các thành mạch máu và mạch máu.
Quế
  • Tăng tốc quá trình trao đổi chất, giảm nồng độ glucozo trong máu, giảm hàm lượng cholesterol xấu, cải thiện tình trạng của các mạch máu, làm tang tính nhạy của các mô mềm với insulin.
Astaxanthin
  • Chất chống ô xy hoá mạnh mẽ – giúp giảm stress ôxy hoá do tăng đường huyết, kích hoạt các tế bào hồng cầu và củng cố hệ miễn dịch. Hiệu quả hơn gấp 4 lần so với lutein trong việc bảo vệ thị lực.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH
ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Dianol điều trị tiểu đường
Dianol có công dụng tăng sản xuất insulin, giảm nồng độ đường trong máu cao, ngăn ngừa hạ đường huyết, phục hồi chức năng của gan và tuyến tụy, bình thường hóa chuyển hóa carbohydrate
790000đ 1580000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm Dianol chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

790000đ 1580000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo