590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Thuốc bổ mắt Clean Vision

223

Clean Vision là một phức hợp sinh học từ những chiết xuất tự nhiên có tác dụng định hướng trong việc giảm thị lực và đảm bảo giải phóng hoàn toàn khỏi các bệnh phổ biến liên quan đến mắt ở người.

Đây là loại thuốc duy nhất có khả năng điều chỉnh hoạt động của các cơ nhãn cầu, giúp phục hồi sự tập trung bình thường, trả lại tầm nhìn rõ và sáng.

Thành phần viên bổ mắt CleanVision

Thành phần Công dụng thành phần
Chiết xuất việt quất và cúc hieracium
 • Tăng cường thị lực, củng cố võng mạc của mắt.
Rong nho biển và ba gạc
 • Bảo vệ võng mạc khỏi tổn thương do ánh sáng. Tăng cường thị lực.
Chiết xuất bạch quả
 • Cải thiện vi tuần hoàn. Phòng ngừa hiện tượng mỏng manh, dễ tổn thương của các mao mạch. Cải thiện tuần hoàn máu ở các mạch tới võng mạc của mắt.
Dầu cá mập
 • Cải thiện tính đàn hồi của các mạch, cải thiện thị lực và độ tương phản trong việc tiếp nhận hình ảnh. Bình thường hóa áp lực nội nhãn, đảm bảo phòng ngừa bệnh tăng nhãn áp.
Dâu quạ
 • Phòng ngừa suy giảm thị lực do tuổi tác. Giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Giúp ngăn ngừa đục thủy tinh thể.
VITAMIN B, C, E
 • Cải thiện tình trạng của các cơ quan thị giác. Tham gia vào các quá trình thích nghi trong tối, giảm mỏi mắt. Đẩy nhanh quá trình phục hồi các sắc tố thị giác. Góp phần phòng ngừa đục thủy tinh thể
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

×
ĐẶT HÀNG NHANH

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC
Viên sáng mắt Clean Vision
Clean Vision là loại thuốc duy nhất có khả năng điều chỉnh hoạt động của các cơ nhãn cầu, giúp phục hồi sự tập trung bình thường, trả lại tầm nhìn rõ và sáng.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Đặt hàng nhanh

Một số trang đang bán sản phẩm tại Việt Nam
Machnho.com
Machnho.com
Clean Vision là một phức hợp sinh học từ những chiết xuất tự nhiên có tác dụng định hướng trong việc giảm thị lực và đảm bảo giải phóng hoàn toàn khỏi các bệnh phổ biến liên quan đến mắt ở người. Đây là loại thuốc duy nhất có khả năng điều chỉnh hoạt động của các cơ nhãn cầu, giúp phục hồi sự tập trung bình thường, trả lại tầm nhìn rõ và sáng.
790000 1580000

Cachdieutri.com
Cachdieutri.com
Thuốc Clean Vision là một phức hợp sinh học từ những chiết xuất tự nhiên có tác dụng định hướng trong việc giảm thị lực và đảm bảo giải phóng hoàn toàn khỏi các bệnh phổ biến liên quan đến mắt ở người. Đây là loại thuốc duy nhất có khả năng điều chỉnh hoạt động của các cơ nhãn cầu, giúp phục hồi sự tập trung bình thường, trả lại tầm nhìn rõ và sáng.
790000 1580000

Trongha.com
Trongha.com
Clean Vision là một loại thuốc độc đáo, nó cho phép giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến giảm chất lượng thị lực. Nó chứa các thành phần hiệu quả nhất giúp phục hồi chức năng của cơ mắt và cải thiện tình trạng của thủy tinh thể. Trên thực tế, hiệu quả của CleanVision thậm chí còn cao hơn so với điều trị bằng laser
790000 1580000

Hieuquacao.com
Hieuquacao.com
CleanVision là một loại thuốc độc đáo, nó cho phép giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến giảm chất lượng thị lực. Nó chứa các thành phần hiệu quả nhất giúp phục hồi chức năng của cơ mắt và cải thiện tình trạng của thủy tinh thể. Trên thực tế, hiệu quả của thuốc CleanVision thậm chí còn cao hơn so với điều trị bằng laser.
790000 1580000

Update - 2020.11.11
9.5 Total Score
Đánh giá thuốc Clean Vision

Thuốc bổ mắt Clean Vision là loại thuốc duy nhất có khả năng điều chỉnh hoạt động của các cơ nhãn cầu, giúp phục hồi sự tập trung bình thường, trả lại tầm nhìn rõ và sáng. Chúng ta cùng đánh giá về sản phẩm này nhé!

Giá sản phẩm
7.5
Hiệu quả
9.5
Đánh giá: 5 (10 votes)
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
2 Comments
 1. Tôi đăng ký mua thuốc Clean vision nhưng nhà thuốc lại đưa thuốc khác là sao? Tôi đi vắng người nhà nhận, bây giờ đăng ký đúng loại Clean Vision có được không?

 2. Trả lời
  Cách điều trị 29/09/2020 at 09:28

  Thuốc Clean Vision là một phức hợp sinh học từ những chiết xuất tự nhiên có tác dụng định hướng trong việc giảm thị lực và đảm bảo giải phóng hoàn toàn khỏi các bệnh phổ biến liên quan đến mắt ở người. Đây là loại thuốc duy nhất có khả năng điều chỉnh hoạt động của các cơ nhãn cầu, giúp phục hồi sự tập trung bình thường, trả lại tầm nhìn rõ và sáng.

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password