Viên uống

Chuyên mục
  • Tất cả
  • Ưu đãi
  • Mã giảm giá
  • Giảm giá
  • Hết hạn
0
Detoxant loại bỏ tất cả các loại ký sinh trùng
Giảm giá
11 tháng trước

Detoxant tiêu diệt tất cả kí sinh trùng trong cơ thể

890000₫ 1780000₫
-50%
Hoàn tiền lên đến 140k
Detoxant là loại thuốc giúp loại bỏ giun sán và các triệu chứng liên quan đến chúng, sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Detoxant từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.
0
Detox Herb diệt ký sinh trùng và ấu trùng của chúng
Giảm giá
11 tháng trước

Detox Herb ngăn ngừa, chữa trị nhiễm ký sinh trùng

590000₫ 1180000₫
-50%
Hoàn tiền lên đến 180k
Detox Herb là một liệu pháp tiêu diệt kí sinh trùng có trong gan, giun ổ bụng. Nó sẽ giúp ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của trứng kí sinh trùng trong cơ thể con người
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua sản phẩm từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.
0
Bactefort tiêu diệt ký sinh trùng
Giảm giá
11 tháng trước

Bactefort tiêu diệt giun sán và ký sinh trùng

890000 đ 1780000₫
-50%
Hoàn tiền lên đến 140k
Bactefort là sự kết hợp độc đáo, an toàn và hiệu quả của các chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, khi được hấp thụ vào bên trong cơ thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sống của ký sinh trùng.
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Bactefort chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.
0
EcoClean chế phẩm diệt ký sinh trùng
Giảm giá
11 tháng trước

EcoClean diệt giun sán, ký sinh trùng, thanh lọc cơ thể

790000₫ 1580000₫
-50%
Hoàn tiền lên đến 190k
Ecoclean là liệu pháp tin cậy chống ký sinh trùng! Sản phẩm sẽ loại bỏ hiệu quả tất cả các loại giun, ấu trùng và trứng ra khỏi cơ thể chỉ trong 30 ngày mà không có hại cho sức khỏe.
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua EcoClean chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.
Còn nữa... Bấm vào đây để xem tiếp!
Other shops

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password