590000đ 1180000đ ĐẶT MUA

Cardiol giải pháp khẩn cấp cho tim mạch

172

Ngày nay, các loại thuốc chứa hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên được phê duyệt là các loại thuốc an toàn nhất để điều trị cao huyết áp. Trong đó hiệu quả nhất là Cardiol, nó giúp loại bỏ nguyên nhân gây tăng huyết áp chứ không chỉ làm giảm mỗi các triệu chứng, như các loại thuốc tương tự.

Một ưu điểm quan trọng của Cardiol đó là nó phục hồi quá trình chuyển hóa oxy, cải thiện tuần hoàn máu và củng cố thành mạch máu. Điều này giúp ngăn chặn sự tăng huyết áp có thể gây ra đột quỵ và nhồi máu.

Cao huyết áp có thể không biểu hiện ra trong nhiều năm. Người ta thường đổ huyết áp cao là do mệt mỏi, thời tiết hoặc thể trạng riêng của từng người. Khi xuất hiện những cơn đau đầu, mất ngủ hoặc cảm giác khó thở xuất hiện, thì điều cuối cùng họ nghĩ đến mới là vấn đề với tim.

cardiol giải pháp cho bệnh nhân tim mạch

Thành phần thuốc Cardiol

Thành phần Công dụng thành phần
Hạ khô thảo
  • Tăng tính đàn hồi của mao mạch, cải thiện lưu lượng máu đến não, ổn định hoạt động của tim. Tăng khả năng co bóp của cơ tim. Tăng cường quá trình trao đổi chất, mở rộng mạch máu.
Hà thủ ô chế
  • Giảm huyết áp đồng thời tăng khả năng bảo vệ chống oxy hóa của tim. Thư giãn các cơ của mạch máu và giúp chúng mở rộng ra. Nó hoạt động như một chất chặn các kênh canxi giúp thư giãn tim bằng cách giảm lực co bóp.
Câu đằng
  • Cân bằng nhịp tim và duy trì huyết áp ở mức bình thường. Củng cố hệ thần kinh. Loại bỏ đau đầu, đau ngực. Giảm nguy cơ nhồi máu.
Táo nhân
  • Có tác dụng có lợi cho tim, không thể thiếu đối với chứng loạn dưỡng cơ tim, co thắt mạch ngoại biên. Làm giảm cholesterol trong huyết thanh, ngăn ngừa sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch.
* 100% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý hiếm.

Công dụng

Ưu điểm

Cách dùng

Sản phẩm Cardiol này đã ngừng cung cấp - xem sản phẩm tương tự dưới đây
Hapanix điều trị cao huyết áp
Hapanix sẽ giúp ổn định huyết áp trong những ngày đầu tiên và loại bỏ hoàn toàn bệnh tăng huyết áp sau khi hoàn thành liệu trình. Đối với những người đã chấp nhận sống chung với căn bệnh tăng huyết áp thì đây là giải pháp duy nhất.
590000đ 1180000đ
Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua Hapanix chính hãng từ nhà cung cấp có website chính hãng, chúng tôi không mua bán sản phẩm.
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo