Editor choice

Top sản phẩm điều trị bệnh nấm ngoài da

17

Thuốc trị nấm da thường được chỉ định trong chữa trị các bệnh ngoài da khởi phát do nấm như: nấm da đầu, da thân, nấm móng, nấm bẹn, hắc lào, lang ben, vẩy nến… Căn cứ vào mức độ tổn thương trên da kèm theo các triệu chứng lâm sàng và khả năng đáp ứng điều trị, bác sĩ da liễu sẽ chỉ định thuốc dạng bôi trị nấm hoặc kết hợp thuốc đường uống.

Nấm da là gì?

Nấm da là một trong những bệnh da liễu phổ biến hiện nay, các triệu chứng bệnh lý thường khởi phát ở những đối tượng sinh sống, làm việc trong môi trường nóng ẩm, mật độ dân cư đông, vệ sinh cá nhân kém. Tổn thương do nấm da gây ra có thể xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể bao gồm cả móng, da đầu và vùng kín…

Điều trị nấm da bằng cách nào?

Sử dụng thuốc trị nấm da được xem là phương pháp điều trị chuyên sâu với bệnh lý này. Hầu hết các trường hợp mắc phải bệnh lý này đều được chỉ định thuốc ức chế sự phát triển của vi khuẩn nấm, kiểm soát các triệu chứng, đồng thời ngăn ngừa phát sinh các biến chứng. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương và khả năng đáp ứng điều trị mà bác sĩ chuyên khoa có thể sử dụng các loại thuốc điều trị nấm da tại chỗ hoặc đường uống.

Nhóm thuốc đường uống thường có dược tính mạnh hơn nên được chỉ định với các trường hợp nhiễm nấm có mức độ nghiêm trọng và lan rộng sang các vùng da lân cận. Tuy nhiên, so với các loại thuốc bôi thì thuốc đường uống có tỉ lệ phát sinh tác dụng phụ cao hơn.

Dưới đây là các loại thuốc thường được chỉ định trong điều trị nấm da giúp cải thiện bệnh nhanh chóng:

1 Kem Eco Calm

Kem Eco Calm điều trị bệnh vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc

Kem Eco Calm với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như Tỏi, Hoa Cúc, lá Trầu Không, Trà Xanh… giúp điều trị bệnh vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc một cách dứt điểm, an toàn, không gây kích ứng và tác dụng phụ. Các thảo dược có trong kem Eco ...
790000đ 1580000đ ĐẶT MUA
XEM CHI TIẾT
2 kem manuskin

Manuskin điều trị bệnh vảy nến, chàm da, viêm da tiếp xúc

Kem Manuskin là sản phẩm dùng ngoài da trị vảy nến, chàm da và viêm da tiếp xúc rất hiệu quả dựa trên nguyên lý dưỡng ẩm. Nó tạo ra những hoạt chất cung cấp ẩm, đồng thời kháng viêm và tái tạo lại lại những vùng da bị bệnh nhờ các thành phần như ...
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
XEM CHI TIẾT
3 Tinedol điều trị nấm

Tinedol điều trị nấm chân tay, khử mùi hôi

Tinedol sở hữu công thức được cấp bằng sáng chế, có tác dụng trong điều trị nấm chân, mùi hôi chân và cảm giác ngứa ngáy ở bàn chân, kẽ ngón chân. Phức hợp các thành phần làm mềm hình thành lên tấm lá chắn vô hình, giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các ...
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
XEM CHI TIẾT
Best price 4 psorimilk

Psorimilk loại bỏ vảy nến vĩnh viễn

Psorimilk là liệu pháp điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả và hiện đại. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và đã nhận được các chứng nhận về chất lượng. Không giống như các sản phẩm khác, Psorimilk có tác dụng toàn diện, giúp loại bỏ các vết ngứa và ...
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
XEM CHI TIẾT
Còn nữa... Bấm vào đây để xem tiếp!

Tags:

Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo