Giường bệnh là chiếc giường đắt nhất thế giới – Người sáng lập Apple đã nói

5

“Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh” – Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs (1955 – 2011) – người sáng lập Apple cũng chính là bài học đắt giá nhất mà ông đã nghiệm ra vào những ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Thật đau đớn khi bạn dành cả cuộc đời mình theo đuổi dòng tiền để rồi đến cuối cùng lại phải dùng tiền đó để mua lại sức khoẻ!

Những con số chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình!

Nguyên nhân sâu xa của bệnh tật là sự suy yếu của hệ miễn dịch!

Hệ miễn dịch là gì?

Hệ miễn dịch là hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt nằm trong các mô và cơ quan. Các tế bào này hoạt động giống như những người lính chiến đấu thường xuyên rà soát và kiểm tra các mô cơ thể. Chúng phối hợp với nhau để bảo vệ cơ thể con người chống lại tác nhân gây bệnh như vi trùng, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng…

Khi cơ thể khỏe mạnh, hệ miễn dịch hoạt động bình thường, nó có thể ngăn chặn được các vấn đề của sức khỏe từ ung thư cho đến cảm lạnh, cảm cúm thông thường. Nhưng khi hệ miễn dịch suy yếu cơ thể chúng ta không thể chống lại những kẻ xâm lược này, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trở nên cao hơn.

Trong bối cảnh hiện nay, số lượng người mắc bệnh mỗi ngày đều tăng theo cấp số nhân, nguy cơ đại dịch bùng nổ trên khắp thế giới điển hình là đại dịch Covid. Lúc này, để bảo vệ bản thân và gia đình các bạn chỉ còn cách tăng cường hệ miễn dịch nâng cao sức đề kháng tự thân chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn.

Những dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch của bạn đang gặp vấn đề!

Hãy gìn giữ sức khỏe của bạn!

Thử nghĩ xem bạn có thể bỏ ra 5 triệu đồng để đi khám bệnh tổng quát còn hơn đi vay mượn 500 triệu để chữa ung thư giai đoạn cuối.

Không khát cũng phải uống nước, không mệt cũng phải nghỉ ngơi, bận mấy cũng phải rèn luyện sức khỏe. Đừng viện cớ phải làm vì công việc, phải làm vì tương lai, phải làm vì “không có tiền làm sao mà sống”. Hãy đặt sức khỏe làm ưu tiên hàng đầu.

Con người có giá trị giá bao nhiêu tiền? Chỉ có sức khỏe mới có thể chứng minh được.

Hãy nhớ, sức khỏe chính là bảo hiểm của bạn. Đừng tính rằng bạn đã tiêu bao nhiêu tiền cho sức khỏe. Tất nhiên, tiền cũng quan trọng. Nhất định bạn phải có một món tiền phải tiêu, hoặc là để chăm sóc sức khỏe trước, hoặc là để chữa trị bệnh tình về sau. Lựa chọn món nào là quyền của bạn. Có sức khỏe gọi là tài sản, không có sức khỏe thì chỉ còn là di sản mà thôi.

Nếu bạn không coi trọng sức khỏe, dùng sức khỏe như trâu để đi cày, rồi đến một ngày sẽ phải ngỡ ngàng vì không biết phải tìm sức khỏe ở đâu. Hãy nhớ, một khi mất đi sức khỏe là mất tất cả. Sức khỏe mất đi, không giống như khi bát cơm hết lại đầy, cũng chẳng giống như cốc nước vơi lại tràn.

Người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả như người ta thường nói “sức khỏe quý hơn vàng”. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống của bạn quyết định.

Đầu tư vào sức khỏe chính là một trong số những món đầu tư có lợi nhất. Bỏ tiền, bỏ thời gian để tập thể dục, ăn uống ba bữa một ngày đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đúng giấc, dậy đúng giờ; đồng thời, tránh xa những thói xấu hại sức khỏe. Đó chính là lựa chọn thông minh nhất!

Thời buổi này có thể có người lái xe thay bạn, có thể có người kiếm tiền thay bạn, nhưng không có ai mắc bệnh thay bạn cả! Đồ vật quý đến mấy mất rồi đều có thể tìm thấy lại nhưng có một thứ mất đi là vĩnh viễn không còn tìm thấy, đó chính là sức khỏe.

Tổng kết

Nếu bạn có thời gian, hãy ở bên con bạn thật nhiều, dành số tiền tích góp tậu xe để mua tặng quà cho cha mẹ hay người thân, đừng quá cật lực làm việc để đổi lấy một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hay những thứ xa hoa nào khác, bởi chỉ cần được ở cạnh người mình thương yêu, mặc dù ở một nơi nhỏ như vỏ ốc cũng cảm nhận thấy êm ấm, yên bình.

Nhu cầu cuộc sống bắt buộc chúng ta phải mưu sinh hàng ngày để đáp ứng nó. Tuy nhiên, xin đừng vì thế mà đánh đổi bằng mọi giá.

Đừng cật lực làm chỉ để có ngôi mộ đẹp!

Hãy yêu lấy bản thân và gia đình bạn. Chăm sóc cho sức khoẻ cho chính mình!

Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password