Bệnh suy giãn tĩnh mạch – một số điều cần biết

17

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý thuộc nhóm bệnh của mạch máu ngoại vi. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây bất tiện trong sinh hoạt, nhiều trường hợp phải cắt bỏ chân vì viêm nhiễm nặng.

Bệnh giãn tĩnh mạch là gì?

Hệ tĩnh mạch ngoại biên gồm tĩnh mạch nông, tĩnh mạch sâu và tĩnh mạch xuyên. Bình thường, máu chảy từ tĩnh mạch nông qua tĩnh mạch xuyên vào tĩnh mạch sâu rồi về tim nhờ vào sự co cơ và các van tĩnh mạch. Các van này đóng vai trò như cánh cửa một chiều giúp máu không chảy ngược trở lại. Nhưng vì một nguyên nhân nào đó khiến các van này bị tổn thương và tĩnh mạch bị giãn, thường là tĩnh mạch nông khiến máu chảy theo chiều ngược lại, ứ đọng ở ngoại vi và gây ra các biến đổi về huyết động.

Giãn tĩnh mạch là một bệnh lý thuốc nhóm bệnh mạch máu ngoại vi. Bệnh xảy ra ở nữ nhiều hơn ở nam và càng lớn tuổi thì càng dễ mắc bệnh. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh giãn tĩnh mạch đang ngày càng gia tăng. Bệnh thường xuất hiện ở người có tiền sử gia đình mắc bệnh, người phải đứng hoặc ngồi quá lâu, ít vận động.

Nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch

Hiện nay, cơ chế bệnh sinh của bệnh giãn tĩnh mạch vẫn chưa được xác định chính xác. Dưới đây là một số nguyên nhân được đề xuất có thể gây ra bệnh:

Triệu chứng bệnh giãn tĩnh mạch

Chỉ khi bệnh đã tiến triển nặng người bệnh mới tìm cách để điều trị. Khi đó, bệnh đã gây ra rất nhiều biến chứng và khó để khắc phục hoàn toàn. Do đó, khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch hãy đến ngay các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.

Biến chứng bệnh giãn tĩnh mạch

Cách phòng ngừa bệnh giãn tĩnh mạch

Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

Tùy vào từng bệnh nhân và tiến triển của bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định một biện pháp riêng lẻ hay kết hợp các phương pháp dưới đây:

Trong trường hợp bạn đã để xảy ra bội nhiễm và loét ở chân, ngoài các phương pháp trên cần kết hợp điều trị chăm sóc tại vết loét và dùng kháng sinh để chống bội nhiễm.

Để biết chính xác nguyên nhân, các bạn nên đi khám để xác định rõ tình trạng sức khỏe nhé!

TOP SẢN PHẨM DÀNH CHO TĨNH MẠCH
1 varicofix

VaricoFix gel chống suy giãn tĩnh mạch

Gel VaricoFix bôi ngoài da được coi là một công cụ tuyệt vời để phòng và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Đối với bạn sản phẩm sẽ là "huyết mạch" mà bạn phải sử dụng ngay từ đầu! Chức năng chính của loại gel này là làm giảm và loại bỏ cơn đau cũng ...
890000đ 1780000đ ĐẶT MUA
XEM CHI TIẾT
2 Kem Varikose

Kem Varikose điều trị và phòng chống giãn tĩnh mạch

Kem Varikose loại bỏ các triệu chứng giãn tĩnh mạch tại nhà chỉ trong 1 tháng. Bạn có thể điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này! Để đạt được kết quả như vậy, Bạn nên thoa kem Varikose lên các vùng ảnh hưởng hai lần một ngày. Thành phần kem Varikose ...
590000đ 1180000đ ĐẶT MUA
XEM CHI TIẾT
Còn nữa... Bấm vào đây để xem tiếp!
Bạn ơi, bài này chưa có ai bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận nhé bạn!

Để lại trả lời

MỘT SỐ KHÁI NIỆM

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ: SALEALL) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất việc mua hàng (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ có nhãn “Phiếu giảm giá”, “Mã giảm giá” Khuyến mại ”, V.v. Trong một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem trường này.

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – chiết khấu sẽ tự động được áp dụng cho các sản phẩm của trang web, tức là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá đối với giá trị của sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị “từ / đến” hoặc chỉ hiển thị giá đã giảm.

Ưu đãi

Chúng tôi cũng liệt kê những ưu đãi tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không phải lúc nào cũng là cố định (vì có thể trên trang web của cửa hàng đó đã có những thay đổi giảm giá này).

SaleAll.net là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp chiết khấu thông qua các phiếu giảm giáưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi giao dịch với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyềngiảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

 

Tất cả các sản phẩm trên trang đều có trang web chính hãng từ nhà sản xuất sản phẩm và nhà phân phối – Khách hàng được đảm bảo quyền lợi, tránh mua phải hàng giả hàng nhái khi mua qua trung gian.

Facebook
Sale All
Logo
Reset Password